So sánh sản phẩm

Nhà máy sản xuất

Ngày đăng : 08:35:54 10-03-2016

Nhà máy sản xuất của Zamilldoor tại Bắc Giang

Nhà máy sản xuất của Zamilldoor tại TP Bắc Giang

     Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của thị trường trong nước đối với các sản phẩm : Cửa cuốn, Cửa kính, Vách kính tấm lớn, Cửa kính tự động và các sản phẩm về nhôm cho các công trình, năm 2008 chúng tôi đã chính thức khởi công xây dựng nhà máy sản xuất rộng 2500 m2 tại khu công nghiệp Bắc Giang với công suất thiết kế 150.000 m2 cửa/năm. Nhà máy được trang bị đầy đủ dây chuyền sản xuất tiên tiến , hiện đại và đồng bộ với công nghệ nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của CHLB Đức và Tây Ba Nha. Năm 2013, quy mô nhà máy đã được mở rộng lên tới 10.000 m2 với công suất thiết kế lên đến 30.000 m2 cửa/năm, trong đó, 5000 m2 là nhà xưởng, 3000 m2  là hệ thống nhà kho.  Còn lại là khu vui chơi giải trí, ăn ở của cán bộ công nhân viên nhà máy.

     Với quyết tâm nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm, công ty đã hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại trường Đại học công nghiệp để nghiên cứu cải tiến và ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến của các nước phát triển như Nhật, Đức, Đài Loan. Cho đến nay, các sản phẩm được sản xuất và mang thương hiệu Zamilldoor của chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập nhưng có giá thành thấp hơn rất nhiều.

     Ngày 22/11/2011 công ty đã chính thức cho sản xuất các sản phẩm phụ kiện của cửa kính trượt, cửa kính bán tự động, cửa kính tự động với thiết bị điện tử được nhập từ Nhật Bản, Đài Loan... Nhờ đó, sản phẩm cửa Zamilldoor có độ bền, tiện dụng và thẩm mỹ cao, hoạt động thông minh, êm ái và giá thành hợp lí.

Tags:,

Top