So sánh sản phẩm

Giới thiệu

 • Thành tựu đạt được

  Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện chất lượng, số lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng, chúng tôi đã có được một lượng lớn khách hàng với các hạng mục công trình đa dạng.
 • Nhà máy sản xuất

   Với quyết tâm nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm, công ty đã hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại trường Đại học công nghiệp để nghiên cứu cải tiến và ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến của các nước phát triển như Nhật, Đức, Đài Loan.
 • Tầm nhìn chiến lược

  Đem đến cho khách hàng một giải pháp về cổng, cửa một cách hoàn hảo, giá thành phù hợp và các chính sách sau bán hàng tốt nhất, tạo ra một phong cách mới, đẳng cấp mới cho người sử dụng.
 • Quá trình phát triển

  Ra đời vào năm 1997 từ một xưởng sản xuất với quy mô nhỏ và lượng khách hàng khiêm tốn nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ và nhân viên, ngày 18/12/2002, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tiến Lượng chính thức được thành lập
 • Thông tin công ty

  Ngày nay, theo sự phát triển của xã hội hiện đại, cửa kính trượt đã trở thành một phần quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa kính trượt còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đáp ứng nhu cầu đó, ZAMILLDOOR đã đưa ra thị trường các sản phẩm cửa kính trượt đẩy tay, cửa kính trượt bán tự động, cửa kính trượt tự động với các phẩm cấp chính hiệu với nhiều tính năng và lựa chọn khác nhau.

Top